สารกันบูดกับ...บิสกิต
บิสกิต เป็นขนมปังกรอบที่ฝรั่งตาน้ำข้าวสมัยก่อนพกพาติดตัวไว้ทานระหว่างเดินทาง
Last Update : 22/06/2017 00:00:00
Lactose 200 Mesh
เป็นน้ำตาลโมเลกุลคู่ที่ส่วนใหญ่พบในนม ประกอบจากกาแล็กโทสและกลูโคส แล็กโทสเป็นส่วนประกอบราว 2-8% ของนมโดยน้ำหนัก ถึงแม้ว่าปริมาณจะแตกต่างกันไปตามชนิดและลักษณะเฉพาะ แล็กโทสแตกตัวมาจากหางนมรสหวานหรือเปรี้ยว
Last Update : 12:15:27 02/09/2017
Cocoa Powder
คือ ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากเมล็ดของผลโกโก้ (cocoa) มาหมักแล้วทำแห้ง (dehydration) นำมาคั่ว (roasting) แยกเปลือกออกแล้วบด อาจเติมสารที่มีความเป็นด่าง (alkalizing agent) เพื่อปรับค่าพีเอช (pH) และกลิ่นรสตามต้องการ จากนั้นนำมาสกัดไขมันออกบางส่วน แล้วทำให้เป็นผง โกโก้ผงมีสีน้ำตาลหรือสีน้ำตาลแดง
Last Update : 12:14:32 02/09/2017
Collagen
คือโปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นสายยาว ซึ่งทำหน้าที่แตกต่างจากสารโปรตีนโดยทั่ว ๆ ไปเช่นแดียวกับเอนไซม์ เส้นใยคอลลาเจนมีลักษณะเป็นสายเกลียวที่มีหน่วยโมเลกุลเกี่ยวพันกันมากมาย โดยปกติทั่วไปผิวหนังมีคอลลาเจนเป็นโครงสร้างอยู่มาก จึงมีแรงสปริงและยืดหยุ่นดีตามไปด้วย คอลลาเจนนั้นไม่ได้มีอยู่ที่ผิวหนังส่วนนอกเท่านั้น อวัยวะภายในร่างกาย ก็มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบอยู่มาก ได้แก่ ผังผืด (Fascia), กระดูกอ่อน, เอ็น, เอ็นกล้ามเนื้อและกระดูก คอลลาเจนที่เป็นส่วนประกอบหลักของชั้นผิวมีชื่อเรียกอีกอย่างว่า เคราติน
Last Update : 12:12:23 02/09/2017
Corn Starch
เป?นแป?งที่นําเมล็ดข?าวโพดมาบดละเอียด มีลักษณะสีเหลืองนวลจับแล?ว เนียนลื่นมือ เมื่อทําให?สุกจะมีลักษณะข?นอยู?ตัวไม?คืนตัวง?าย เมื่อทิ้งให?เย็นตัว จะจับตัวเป?น ก?อนแข็งร?วน และมันวาว นิยมนํามาใช?นําอาหารที่ต?องการความข?นอยู?ตัว
Last Update : 12:09:57 02/09/2017
Potato Starch
แป้งมันสำปะหลัง
Last Update : 12:08:00 02/09/2017

:: AEC Language Support ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
322
Total View
278169

Products list by Category (Total 4 Products)

Category Name : Emulsifier
 
Gum Arabic
ช่วยเพื่มความยืดหยุ่นให้กับตัวสินค้าประเภทอาหาร โครงสร้างของกัมอารบิก เป็น Polysaccharide มีลักษณะคล้ายแป้ง เป็น Stab
Last Update : 15/08/2560 15:05:51
Soya Lecithin Powder & Liquids
ใช้เป็นวัตถุเจือปนในอาหารที่มักใช้ในอาหารแปรรูป เช่น ช็อกโกแลต ขนมอบ
Last Update : 15/08/2560 15:04:05
Soy Protein
เป็นโปรตีนที่สกัดจากถั่วเหลือง (soybean) ซึ่งเป็นโปรตีนที่สกัดได้จากพืช (plant extract protein) จึงเหมาะสำหรับผู้ที่รับประทานเจ (vegan) และมังสวิรัติ
Last Update : 15/08/2560 14:59:26
Sodium Caseinate
เป็นวัตถุเจือปนอาหาร (food additive) ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร เช่น เครื่องดื่ม โปรตีนผง ครีมเทียม ทำหน้าที่เป็นอิมัลซิไฟเออร์ (emulsifier) ประกอบด้วยเคซีน (casein) ซึ่งเป็นโปรตีนนม ประเภท phosphorylated casein ละลายได้ดีที่ค่า pH เป็นกลาง
Last Update : 15/08/2560 14:46:20

First | Previous | Next | Last

© 2000-2008 CopyRight by CANAAN ENTERPRISE (THAILAND) CO.,LTD.
Tel. 02 874 8284-6 , 099 225 7370  Fax. 02 426 4793  Website. www.canaan.co.th
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login