17. คลายเครียดด้วยใบขี้เหล็ก
17. คลายเครียดด้วยใบขี้เหล็ก จากสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน ทำให้คนเราเครียดกันมากขึ้นทุกที สภาวะความเครียดหรือวิตกกังวล นำมาสู่การนอนไม่หลับ ซึ่งมักเป็นของคู่กันจนแยกไม่ออก ดังนั้นคนที่ร่างกายทนสภาพความอ่อนเพลียและหงุดหงิดจากการนอนไม่หลับไม่ได้ บางคนหันมาพึ่งยากันมากขึ้นแต่ว่ายาแผนปัจจุบันที่เป็นกลุ่มยาคลายเครียดหรือช่วยให้นอนหลับนี้ ก็เป็นวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท ซึ่งตามกฎหมายแล้วร้านขายยาจะขายไม่ได้ ยกเว้นแต่มีใบสั่งแพทย์เท่านั้น ดังนั้นถ้ามีทางเลือกใหม่ คือได้ยาจากธรรมชาติพืชสมุนไพรที่มีฤทธิ์เป็นยาคลายเครียด และช่วยให้นอนหลับมาใช้ทดแทนการบริโภคยาแผนปัจจุบันซึ่งต้องนำเข้าจากต่างประเทศ ใบขี้เหล็ก เป็นสมุนไพรไทยที่เป็นที่รู้จักและใช้มานานแล้วในรูปของอาหารซึ่งเราเอามาทำเป็นแกงขี้เหล็กนั่นเอง มีสรรพคุณช่วยในการระบาย ขับถ่ายง่าย ไม่มีของเสียตกค้าง ช่วยเจริญอาหาร สารเคมีที่มีอยู่ในขี้เหล็กมีชื่อว่า แอนไฮโดรบาราคอล ( Anhydrobarakol ) มีสรรพคุณช่วยคลายเครียด และยังมีฤทธิ์เป็นยานอนหลับอย่างอ่อนๆ อีกด้วย ปัจจุบันได้มีการวิจัยและพัฒนาผลิตเป็นยาเม็ดสำเร็จรูปวางจำหน่าย และด้วยความที่เป็นพืชสมุนไพรการรับประทานมากและบ่อยๆจึงไม่มีอาการเป็นพิษนอกจากจะช่วยให้ขับถ่ายได้ดีในตอนเช้า ซึ่งก็เป็นข้อดีเพราะคนเราต้องขับถ่ายเป็นประจำอยู่แล้ว ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพของขาวลออเภสัช ยาเม็ดใบขี้เหล็ก ตราดอกว่าน สรรพคุณ : ช่วยให้นอนหลับ ขนาดรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1-4 เม็ด ก่อนนอน จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ยาเม็ดใบขี้เหล็กของขาวละออเภสัช ผ่านการวิจัยและพัฒนา ผลิตจากขบวนการที่ได้มาตรฐาน โดยใช้วิธีผลิตอิงตามภูมิปัญญาไทยที่ใช้ติดต่อกันมานาน จนพบว่ามีความปลอดภัย สามารถรับประทานก่อนนอนเป็นประจำได้ทุกวันโดยไม่มีผลข้างเคียง และได้รับอนุมัติทะเบียนตำรับยาโดยถูกต้องจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
Last Update : 10/12/2017 19:21:21
16. จุดเด่นยาแก้ปวดเมื่อยเถาวัลย์เปรียง
16. จุดเด่นยาแก้ปวดเมื่อยเถาวัลย์เปรียง เถาวัลย์เปรียงเป็นสมุนไพรที่มีการใช้อย่างแพร่หลาย สรรพคุณเด่นตามความรู้ของหมอยาพื้นบ้านคือ แก้กษัย รักษาปัสสาวะกะปริบกะปรอย แก้ปวดเมื่อย แก้เส้นเอ็นตึง และยังเป็นยาบำรุงสุขภาพคือเป็นทั้งยารักษาโรคและยาต้มบำรุงสุขภาพ ปัจจุบันเถาวัลย์เปรียง เป็นสมุนไพรที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ ในตำรับยาไทยระบุว่า รากเถาวัลย์เปรียง มีรสเฝื่อน แก้เส้นและกษัย แก้เส้นเอ็นขอด ใช้เถากินขับปัสสาวะ แก้บิด แก้ไอ แก้หวัด แก้ปวดเมื่อย เถาวัลย์เปรียงจะถูกนำไปเข้าในตำรับยาแก้เส้น แก้กษัย แก้ปวดเมื่อย แก้เจ็บตามเส้น เจ็บตามกระดูก บำรุงโลหิต บำรุงธาตุ ใช้ขับน้ำคาวปลา หลังคลอดบุตร ชำระล้างโลหิตเน่าเสีย แก้ท้องผูก ท้องเสีย แก้มุตกิดระดูขาว ขับปัสสาวะ และยังมีฤทธิ์ลดการอักเสบ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันอีกด้วย อาจใช้เป็นอาหารเสริมสุขภาพของผู้ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง ผู้ป่วยเอดส์เป็นต้น ผลิคภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพของขาวลออเภสัช ยาเถาวัลย์เปรียง ชนิดเม็ด ตราดอกว่าน สรรพคุณ : บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ขนาดรับประทาน : ผู้ใหญ่ครั้งละ 4 เม็ด วันละ 3 ครั้ง ก่อนอาหาร จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ เป็นยาแก้อาการปวดเมื่อยตามร่างกายและกล้ามเนื้อที่ผลิตจากสมุนไพรล้วนๆ เช่นเถาวัลย์เปรียง เถาเอ็นอ่อน โคคลาน ที่มีคุณสมบัติบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ดีได้ผลไม่ด้อยกว่ายาแผนปัจจุบันจึงไม่จำเป็นต้องใช้ยาแผนปัจจุบันที่มีส่วนประกอบของ Stearoids เช่น Prednisolone , Dexamethasone หรือกลุ่มเอนเสด ที่มักจะก่อให้เกิดปัญหาแผลในกระเพาะอาหารตามมา ยาแก้ปวดเมื่อยเถาวัลย์เปรียงของขาวละออจึงเป็นทางเลือกที่ดีของการบรรเทาอาการปวดเมื่อย โดยไม่ต้องเสี่ยงกับปัญหาแผลในกระเพาะอาหาร
Last Update : 08/12/2017 14:09:56
15. ดักไขมันลดหุ่นด้วยไคโตซาน
15. ดักไขมันลดหุ่นด้วยไคโตซาน ไคโตซาน เป็น ไบโอโพลิเมอร์ธรรมชาติอย่างหนึ่ง ได้จากเส้นใยที่เรียกว่า ?ไคติน?ซึงจะมีในเปลือก ปู กุ้ง และแกนในของปลาหมึก เป็นสารธรรมชาติที่มีลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัว ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ และมีความปลอดภัยในการนำมาใช้กับมนุษย์ ไม่เกิดการแพ้ ไม่ไวไฟ และไม่เป็นพิษ ( non ? phyto toxic ) ไม่เกิดผลเสียและปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมต่อพืช นอกจากนี้ยังส่งเสริมการเพิ่มปริมาณของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ คุณสมบัติของไคโตซาน คือ ใช้ในการลดโคเลสเตอรอล ลดความดันโลหิต ฟื้นฟูสภาพผิวหนัง ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ไคโตซานเป็นตัวอย่าง ที่ชาญฉลาดของการจัดการกับกากของเสียจากอุตสาหกรรมอาหาร ที่ใช้กุ้ง ปู ปลาหมึก จากกระบวนการ Hydrolyse ไคโตซานถูกนำไปใช้ประโยชน์หลายๆอย่างได้ อย่างน่าทึ่งในแทบทุกวงการ ทั้งการแพทย์ การเกษตร อุตสาหกรรม และสิ่งแวดล้อม ส่วนประโยชน์ของไคติน-ไคโตซาน ในด้านความสวยความงามคือ สามารถลดความอ้วนได้ดีสุดยอดอย่างที่เราไม่อยากจะเชื่อ เมื่อไคตินนั้นได้กลายเป็นไคโตซานแล้ว ประจุบวกอันมหาสาลของไคโตซานจะเป็นที่ดึงดูดใจมากของเหล่ากรดไขมันอิสระ และโคเลสเตอรอลที่มีประจุลบ ดังนั้นเจ้าตัวต้นเหตุของความอ้วนทั้ง 2 ตัว ก็จะเกาะติดแจกับไคโตซาน และระบบย่อยอาหารของคนไม่สามารถย่อยไคติน-ไคโตซานได้ทั้งหมดจึงขับออกมาพร้อมกับอุจจาระโดยที่มีโคเลสเตอรอลและไขมันส่วนเกินตามออกมาด้วย ด้วยคุณสมบัติดักจับไขมันที่ดีกว่าใยพืชถึง 80 เท่าของไคโตซานขาวลออเภสัชจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ไคโตซานชนิดแคปซูลเพื่อใช้ในการควบคุมน้ำหนัก ดักจับไขมันส่วนเกินได้ดี เพื่อประโยชน์ทางสุขภาพของคุณ กุ้ง ปู ปลาหมึก ของไทย ไม่เพียงแต่มีรสชาติดี เป็นที่ต้องการของทั่วโลก เปลือกกุ้ง กระดองปู และแกนในของปลาหมึก ก็เป็นวัตถุดิบตั้งต้นที่ดีของไคโตซานคุณภาพเช่นกัน ไคโตซาน เป็นอนุพันธ์เดียวกันกับ Glucosamine ซึ่งเป็นที่นิยมรักษาอาการปวดข้อ ปวดเข่า ในบางประเทศ ให้นักกีฬาที่ต้องใช้พลังของข้อและกระดูก เช่นนักกายกรรม บาสเก็ตบอล ทานไคโตซานเป็นอาหารเสริมเชื่อว่าจะเสริมกระดูกอ่อนได้ ป้องกันการบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมและแข่งขัน ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพของขาวลออเภสัช ไคโตซาน แคปซูล เครื่องหมายการค้า คัมเมอรี่ สรรพคุณ : ควบคุมน้ำหนัก ดักจับไขมันส่วนเกิน ขนาดรับประทาน : ครั้งละ 2-3 แคปซูล ก่อนอาหาร ดื่มน้ำตาม 1-2 แก้ว จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ เป็นไคโตซานที่มีคุณภาพสูง ผ่านกระบวนการผลิตที่ถูกต้องตามหลักมาตรฐาน GMP และ ISO 9001:2000
Last Update : 08/12/2017 13:01:17
14. จุดเด่นสารสกัดกระเทียม
14. จุดเด่นสารสกัดกระเทียม ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพของขาวละออเภสัช มี 3 ชนิด กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป สรรพคุณ : ช่วยลดความดัน โคเลสเตอรอล หวัด ภูมิแพ้ ขนาดรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 2-3 ครั้ง หลังอาหาร กระเทียมสกัดชนิดเม็ด อิมมิวนีท้อป 2000 สรรพคุณ : ช่วยลดความดัน โคเลสเตอรอล หวัด ภูมิแพ้ จุดเด่น : เป็นเม็ดเคลือบฟิล์มไม่ก่อให้เกิดกลิ่นหรือแสบท้อง แต่ละเม็ดให้ปริมาณสารออกฤทธิ์ อัลลิซิน ในปริมาณสูงถึง 2,000 ไมโครกรัม ซึ่งมากกว่ากระเทียมสด 4 เท่า สารอัลลิซิน ช่วยลดความดัน โคเลสเตอรอล หวัด ภูมิแพ้ และป้องกันลำไส้อักเสบ ขนาดรับประทาน : รับประทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2-3 ครั้ง เวลาใดก็ได้ที่สะดวก แต่เวลาที่ดีที่สุดคือ 4 โมงเย็น ? 6 โมงเย็น เพราะเป็นเวลาที่ร่างกายเริ่มสร้างไขมันสะสมในร่างกาย สำหรับชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป มีประโยชน์เช่นเดียวกับ อิมมิวนีท้อป 2000 ชนิดแคปซูล แต่ละลายในกระเพาะอาหาร จึงให้ผลดีมากกับผู้ที่ต้องการดูแลระบบทางเดินหายใจ เช่นหวัด ภูมิแพ้ กระเทียมสกัด ชนิดเม็ด อลิเซีย ประโยชน์ : ช่วยลดอาการหวัด ภูมิแพ้ โคเลสเตอรอล ขนาดรับประทาน : รับประทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2-3 ครั้ง เวลาใดก็ได้ จุดเด่น ของผลิตภัณฑ์ - เป็นกระเทียมที่มาจากขนวนการสกัดที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน GMP - ผ่านกระบวนการ Spray drying จึงได้สมุนไพรสกัดที่เข้มข้นผ่าน มาตรฐาน Standardized - ผลิตภัณฑ์กระเทียมสกัด ชนิดเม็ดเคลือบฟิล์ม จึงสามารถรับประทานได้ทั้งก่อนนอนและหลังอาหารไม่ทำให้แสบท้องเนื่องจากการแตกตัวในลำไส้เล็ก และดูดซึมที่ลำไส้โดยตรงไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร
Last Update : 07/12/2017 17:40:12
13. กระเทียมสารพัดสรรพคุณ
13. กระเทียมสารพัดสรรพคุณ กระเทียม ( Garlic ) เป็นเครื่องเทศประจำครัวไทย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่รู้จักหัวกระเทียมเป็นอย่างดี กระเทียมสด กลีบเล็กมีกลิ่นหอม ฉุนกว่ากระเทียมกลีบใหญ่ กลิ่นกระเทียมเจียวหอมชื่นใจ....เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี ส่วนใหญ่กระเทียมจะถูกนำมาใช้ปรุงรส แต่งกลิ่น และดับคาวอาหาร ใช้ได้กับอาหารคาว และของว่าง ไม่ว่าจะเป็นการต้ม ทอด นึ่ง และผัด เป็นต้องพึ่งกระเทียมร่ำไป หรือแม้กระทั่งขาหมูรสเลิศยังต้องมีกระเทียมคู่ใจเป็นเครื่องเคียงซึ่งเป็นความชาญฉลาดของผู้คิดจริงๆ เนื่องจากขาหมูมีไขมัน มีโคเลสเตอรอลสูงก็ได้กระเทียมนี่แหละที่ช่วยลดโคเลสเตอรอล ป้องกันโรคได้ดี คุณค่าทางอาหารและยา กระเทียมมีสารอาหารสำคัญๆ ได้แก่ โปรตีน คาร์โบไฮเดรท แคลเซี่ยม ฟอสฟอรัส และเหล็ก วิตามินบี 1 วิตามินซี ไนอาซิน และเส้นใยอาหาร โดยเฉพาะฟอสฟอรัส เหล็ก และวิตามินบี 1ที่มีในปริมาณสูง ช่วยเสริมสร้างกระดูก และฟัน บำรุงสมอง บำรุงหัวใจ บำรุงประสาทและ ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง หัวกระเทียมสดมีสารอัลลิซิน ( Allicin ) ที่สามารถลดปริมาณไขมันในเลือดได้ทั้งในคนปกติและในคนไข้ที่มีโคเลสเตอรอลสูง ป้องกันโรคหัวใจ ช่วยปกป้องหลอดเลือดแดงไม่ให้แข็งเปราะ ควบคุมความดันให้เป็นปกติ แก้หวัดภูมิแพ้ ป้องกันเลือดจับตัวเป็นลิ่มที่จะก่อให้เกิดการอุดตันของหลอดเลือด และหัวใจขาดเลือด ขยายหลอดเลือดส่วนปลาย ละลายลิ่มเลือด มีฤทธิ์ในการระงับอาการปวดท้อง ขับลมลดอาการจุกเสียด นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อที่ทำให้เกิดการอักเสบในปากและคอ หรือใช้รักษาอาการทอนซิลอักเสบในระยะแรก และกระเทียมบดยังใช้ทาแก้กลาก เกลื้อนได้ดีอีกด้วยผลิตภัณฑ์กระเทียม มียอดจำหน่ายติดอันดับ 1-5 ของโลกตลอดมา และไม่ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่มากมายเพียงใด กระเทียมไม่เคยตกจาก Top Chart และมียอดจำหน่ายอันดับหนึ่งของโลกในปี 2004 เคล็ดลับของกระเทียมอยู่ที่สารออกฤทธิ์ อัลลิซิน ซึ่งมีอยู่ 200 PPM W/W ซึ่งกลิ่นของหัวกระเทียมสดก็จะเป็นเช่นผักธรรมดา แต่เมื่อมีการทุบหรือบด ก็จะเกิดกลิ่นฉุนเฉพาะตัวซึ่งให้ความหอมในการปรุงอาหาร แต่อย่างไรก็ตามประโยชน์อันสูงส่งของกระเทียมไม่ได้อยู่ที่กลิ่นเท่านั้น เพราะกลิ่นเกิดจากการสลายตัวของอัลลิซิน ประโยชน์ต่อสุขภาพจึงไม่เต็มที่แต่อยู่ที่สารตั้งต้นคือ อัลลิซินซึ่งต้องใช้กระบวนการผลิตอันพิเศษกว่าการแปรรูปธรรมดาในการรักษาอัลลิซินให้คงสภาพไว้ได้ผลิตภัณฑ์กระเทียมทั้งหลายในโลกมักไม่มีสารอัลลิซิน หรือมีน้อยมาก บางชนิดก็ใช้ น้ำมันกระเทียมเจือจางกับน้ำมันพืช 1:400 หรือ 1:100 แล้วทำเป็นแคปซูลนิ่ม ซึ่งมักไม่มีอัลลิซินเช่นกัน และมีต้นทุนที่ต่ำมาก จึงจำหน่ายในราคาถูก ขาวละออเภสัช ได้รับความร่วมมือจาก GTZ เยอรมนี ในการพัฒนาสารออกฤทธิ์อัลลิซินปริมาณสูงและคงตัว คือ 1,000 PPM ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของเยอรมนี คือ 600 PPM โดยใช้เวลาพัฒนาตั้งแต่ปี 1991-1994 ผู้บริโภคผลิตภัณฑ์ อิมมิวนีท้อป ของขาวลออ จึงได้ประโยชน์จากกระเทียมสกัดสูงสุด เพราะโรคหลอดเลือดและหัวใจ เป็นสาเหตุการณ์ตายอันดับต้นๆของประเทศ และกว่าจะแสดงอาการ ไขมันก็สะสมมากแล้ว ดังนั้นการป้องกันจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด
Last Update : 07/12/2017 15:30:51
EYEBROW MOISTURIZING
Brand : EYEBROW MOISTURIZING
EYEBROW MOISTURIZING มีสารสำคัญของสมุนไพรช่วยบำรุงขนบริเวณคิ้ว ช่วยให้การไหลเวียนโลหิตบริเวณคิ้วดีขึ้น ลดการหลุดร่วง ช่วยกระตุ้นการงอกของขนคิ้ว
Last Update : 11:12:14 05/12/2017
NISA แชมพูสมุนไพร
Brand : NISA แชมพูสมุนไพร
NISA แชมพูสมุนไพร สรรพคุณ ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการงอกของเส้นผม ขจัดรังแค ลดการคัน ศีรษะ ช่วยให้ผมดกดำเป็นเงางาม ลดการพันกันของเส้นผม
Last Update : 14:13:16 30/11/2017
NOX Patch
Brand : NOX Patch
NOX Patch Red Body Mask น็อกแพซ สูตรร้อน ใช้แปะบรรเทาอาการปวด กล้ามเนื้อ ข้อ และเส้นเอ็น -ให้ความรู้สึกร้อนยาวนาน -ใช้สะดวกเพียงลอกแล้วแปะโดยไม่ต้องใช้แผ่นยึดติด เหมาะสำหรับ 1.ผู้ที่มีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย 2.ผู้ป่วยที่มีความบกพร่องของตับและไต ในการขจัดยา และไม่ต้องการรับประทานยาแก้ปวด 3.ผู้ที่ขับรถเป็นเวลานาน พกพาสะดวกใช้ง่ายเพียงลอกแล้วแปะ
Last Update : 18:43:32 05/11/2017
เก้าอี้นั่งถ่าย
Brand : เก้าอี้นั่งถ่าย
เก้าอี้นั่งถ่าย คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ โครงสร้างส่วนขา ทำจากสแตนเลสกลม อย่างดี ขนาด 1 1/4 โครงสร้างส่วนรองนั่ง ทำจากเหล็กแบนดัดโค้งพ่นสี ขนาด 1 นี้ว หนา 6 มิลลิเมตร ส่วนรองรับขาเก้าอี้นั่งทั้ง 3 ขา รองด้วยยางเพื่อกันลื่น ขนาดความสูง ของเก้าอี้ 3 ขนาดมีดังนี้ 1. Size S สูงประมาณ 28 เซนติเมตร 2. Size M สูงประมาณ 39 เซนติเมตร 3. Size L สูงประมาณ 53 เซนติเมตร
Last Update : 17:07:57 03/11/2017
Vita C Calcium Gummy
Brand : Vita C Calcium Gummy
ขนมวุ้นเจลาตินสำเร็จรูป กลิ่นส้ม โคล่า สตรอเบอร์รี่ แบล็คเคอเรนท์ ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง เหมาะสำหรับเด็ก มีส่วนผสมของวิตามิน C และแคลเซียมที่สกัดจากนมวัว ปริมาณ 200 มิลลิกรัม ขนาดบรรจุ 12 ซอง/ กล่อง
Last Update : 10:42:02 25/10/2017

:: AEC Language Support ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
N/A
Total View
106506
 
Products By Catagories : All Product (266)
   
© 2000-2008 CopyRight by BTO PHARMACY Partnership Limited
Tel. 0-2580-8880  Fax. 0-2588-3348  Website. www.btopharmacy.com
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login