วิธีการหุงข้าวกล้อง
วิธีการหุงข้าวกล้อง การหุงข้าวให้สุกน่ารับประทาน หอม นุ่ม อร่อย สามารถทำได้ง่าย ๆ วิธีการสังเกตุ เมล็ดข้าวเรียวยาว เช่น ข้าวกล้องหอมมะลิ ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ให้ใส่ข้าว 1 ส่วน ต่อน้ำ 1.5 ส่วน เมล็ดข้าวอ้วนกลม เช่น ข้าวกล้องหอมมะลิแดง ข้าวกล้องหอมนิล ให้ใส่ข้าว 1 ส่วน ต่อน้ำ 2 ส่วน วิธีการหุง 1. ตวงข้าว 1 ส่วน ใส่หม้อหุงข้าว แล้วซาวน้ำเร็ว 1 คร้ัง 2. ใส่น้ำ 1.5-2 เท่าของข้าว (ข้าว 1 ส่วน ต่อน้ำ 2 ส่วน) 3. หุงตามปกติ ใช้เวลาประมาณ 25 นาที 4. เมื่อข้าวสุกให้อุ่นไว้สัก 10 นาที 5. ตักข้าวสุกใส่จานรับประทาน แนะนำ ควรบริโภคข้าวสุกร้อน ๆ จะได้รับรสชาติที่หวาน นุ่มอร่อย และเต็มไปด้วยคุณประโยชน์ทางอาหาร สรรพคุณ ข้าวกล้องมีคุณค่าทางอาหารสูงมาก ทำให้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียบเรียงโดย : https://www.samartshop.com
Last Update : 09/12/2017 00:00:00
Last Update : 09/12/2017 00:00:00

:: AEC Language Support ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
5358
Total View
20314

Management :

 
 
There are no management information found.


Company Certification :

  There are no certification found.
 


© 2000-2008 CopyRight by https://samartlifestyle.com สามารถไลฟ์สไตล์
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login