Fine Tuning for Pharmaceuticals
การปรับตั้งค่าอย่างละเอียด สำหรับ เครื่องบรรจุในอุตสาหกรรมผลิตยา นับเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับ ผู้ผลิตยาและเวชภัณฑ์ในประเทศไทย ในการปรับปรุงคุณภาพของการผลิต โดยการปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องจักรให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น
Last Update : 17/07/2012 15:11:31
หลักการ โครงสร้าง และ รูปแบบต่างๆ ของ Air Shafts
Air shaft ใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับ Web Control เช่น การควบคุมความตึง การปล่อยออกและการม้วนเก็บ ของวัสดุที่เป็นม้วนต่างๆ เช่น ผ้า พลาสติก กระดาษ ฟิล์ม และอื่นๆอีกมาก
Last Update : 01/07/2012 03:28:18
Sirocco Blower
Brand : NITCO
Model : CY Series
NITCO Sirocco Blower โบลเวอร์กรงกระรอก คุณภาพดี ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE จากยุโรป แข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ประสิทธิภาพสูง ในราคาย่อมเยาว์ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO
Last Update : 15:42:48 13/06/2019
Mercotac Two Conductor Model 205
Brand : Mercotac
Model : 205, 205-SS, 205-L, 205-LS, 205-H, 205-HS
ข้อต่อไฟฟ้า Mercotac แบบหมุนได้ รุ่น 205 คุณภาพชั้นเยี่ยม จาก USA ตัวเล็กน่ารัก ราคาน่ามอง สองสายสองขั้ว ชัวร์เรื่องสัญญาณ เหมาะกับงานแรงบิดต่ำ ล้ำด้วยสะอาด เฉียบขาดในความเสถียร ไม่ต้องเซียนก็ติดตั้งง่าย ใช้แทนงาน slip ring นำไปประยุกต์ใช้ในกลไกเครื่องจักรต่างๆได้อย่างกว้างขวาง อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO
Last Update : 22:56:06 14/05/2019
Tension Detector (Load Cell)
Brand : PORA
Model : PRTL-A, PRTL-AB, PR-LX-TD, PRTL-PA, PRTP-T, PRTL-FC Series
Load Cell ชั้นเลิศจากเกาหลี มีดีไซน์ที่เรียบหรู มาคู่ขนาดกะทัดรัด วัดน้ำหนักเที่ยงตรงดุจตราชั่ง อีกทั้งส่งค่าไปประมวลอย่างแม่นยำ นำไปควบคุมความตึงของชิ้นงานได้ดีเยี่ยม ใช้ในอุตสาหกรรมที่มีการปล่อย หรือ เก็บม้วนวัสดุ เช่น กระดาษ ฟิล์ม ผ้า อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO
Last Update : 22:03:48 06/05/2019
CS Electromagnetic-actuated Clutches ? Bearing-mounted type
Brand : Miki Pulley
Model : CS Models
คลัทซ์แม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น CS จาก Miki Pulley ประเทศญี่ปุ่น เชื่อมต่อ หรือ ปล่อย ตัวขับ กับ โหลด ในระบบส่งกำลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานได้กว้างขวางในอุตสาหกรรมทุกประเภท อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO
Last Update : 17:03:11 04/05/2019
Screw Jack
Brand : Makishinko
Model : JA, JB, JTA, JTB, NX, BX
Screw Jack คุณภาพดี ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ใช้ในการยกและจับยึดชิ้นงานอย่างมั่นคง ปรับระดับความสูง ความเอียงของชิ้นงานได้ แข็งแรง ทนทาน และ รับ load ได้ดี อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO
Last Update : 17:02:31 04/05/2019

Page View  1542  
Product Information :

Product Name:  
HANATSUKA Fixed Quantity Filling Machine


Product Category:   เครื่องจักร, อุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องจักร, เครื่องมือกล
Product Sub-Category:   94 Hanatsuka Rotary Pump & Filling Machine
Brand:   HANATSUKA 
Product Type :   เครื่องมือ, เครื่องจักรและอุปกรณ์ 
สินค้า, ผลิตภัณฑ์ 
Short Description :   เครื่องเติมของไหลด้วยปริมาณแน่นอนแบบอัตโนมัติคุณภาพคับแก้ว ส่งตรงจาก Hanatsuka เจ้าแห่งวงการของไหลหนืด จากประเทศญี่ปุ่น เครื่องเติมของไหลนี้ ปรับใช้ได้กับของไหลทุกประเภท ทำจากสแตนเลส สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ สะอาด ถูกสุขอนามัยแน่นอน อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO
     
 

 

 

 

 

HANATSUKA Fixed Quantity Automatic Filling Machine

เครื่องเติมของไหลด้วยปริมาณแน่นอนแบบอัตโนมัตินี้ มุ่งเป้าไปยัง กระบวนการผลิตในอุตสาหกรรม สามารถกำหนดปริมาณการเติมได้ตั้งแต่ปริมาณน้อยๆ อีกทั้ง ปรับใช้ได้กับของไหลทุกประเภท

 

1. ไม่ว่าจะเป็นการเติมของไหลแบบต่อเนื่อง (continuous filling) หรือเติมเป็นพักๆ  (intermittent filling) ปริมาณจะคงที่แน่นอน เนื่องด้วยการเติมของไหลนั้นควบคุมโดยระบบไฟฟ้า อีกทั้ง ปริมาณการหมุนของใบพัด (rotor) ผลที่ได้จึงถูกต้องแม่นยำ

2. เนื่องด้วยการใช้ Nozzle ที่มีกลไกเป็นเอกลักษณ์พิเศษ การป้อน หยุด หรือควบคุมปริมาณของไหลจึงเป็นไปได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้ง Nozzle ที่ใช้งาน จะพิจารณาให้เหมาะสมกับประเภทและค่าความหนืดของของเหลวอีกด้วย

3. ใบพัด (rotor) ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้สามารถเติมหรือป้อนของไหลได้ โดยของไหลจะยังคงรูปร่างและคุณสมบัติตามเดิม ไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่ประการใด

4. สามารถที่จะกำหนดปริมาณของไหลที่จะเติมได้อย่างง่ายดาย และสามารถกำหนดได้มากที่สุดถึง 99,999 CC

5. Filling machine นี้ทำจากสแตนเลส สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ สะอาด ถูกสุขอนามัยแน่นอน อีกทั้งการควบคุมเครื่องก็สะดวก ผู้ปฎิบัติงานใช้งานง่าย เพราะเป็นระบบอัตโนมัติ ควบคุมด้วย Foot switch 


Example of Application

กาวเหนียว (adhesive glue), ซอสมะเขือเทศ (ketchup), ซอสน้ำจิ้มสำหรับเกี๊ยวซ่าหรืออาหารปิ้งย่าง (tare sauce for gyoza and yakiniku), เยลลี่ถั่วแดง (sweet bean jelly), น้ำเชื่อมสำหรับช็อกโกแลต (chocolate syrup), ส่วนผสมของ ซอสเต้าหู้ สตูเนื้อ ซอสเนื้อ (ingredient of mabo-tobu, beef stew and meat sauce), ไอศครีม (ice cream), ส่วนผสมของชีสเค้ก (cheese cake material), แยม (jam), แชมพู และ คอนดิชันเนอร์ (shampoo and conditioner) และอื่นๆ


อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO


 

สนใจติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 

บริษัท น่ำแซอินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด

 

Tel: 02-223-2271-3

 

Fax: 02-225-5546

 

E-mail: [email protected]

 

Website: www.namsae.com

 

Facebook: www.facebook.com/namsaefanpage

 

Line: @namsae

 

Instagram: namsae_official


 

© 2000-2008 CopyRight by Namsae International Trading Co.,Ltd.
Tel. 02-223-2271  Fax. 02-225-5546, 02-622-9352  Website. www.namsae.com
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login