งาดำ กับข้อควรระวังน่ารู้ก่อนกิน
?งาดำ? กับข้อควรระวังน่ารู้ก่อนกิน?งาดำ? ถือว่าเป็นหนึ่งในธัญพืชที่เป็นที่นิยมผสมในอาหาร และเครื่องดื่มหลายชนิด และมักเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของผู้ที่กำลังดูแลสุขภาพ เพราะจัดว่าเป็นซูเปอร์ฟูดที่อันแน่นไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอวัย ลดคอเลสเตอรอลในเลือด และยังมีแคลเซียมสูงที่ช่วยเสริมสร้างและบำรุงกระดูกมากกว่านมวัวถึง 6 เท่า
Last Update : 21/04/2022 00:00:00
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น100% ตราซิมทรี ขนาด 250 ml.
Brand : ซิมทรี
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100% ขนาด 250ml. อย. 86-2-0-2358-6-0032 คัดวัตถุดิบธรรมชาติจากชุมพร หนึ่งในแหล่งปลูกมะพร้าวที่สำคัญของประเทศไทย ผ่านการผลิตทุกขั้นตอนอย่างเคร่งครัดเพื่อให้ได้คุณสมบัติครบถ้วนอันประกอบด้วยกรดไขมันอิ่มตัว พร้อมด้วยแร่ธาตุต่างๆที่จะช่วยปกป้องและเสริมสร้างร่างกายของให้แข็งแรงอย่างมีสมดุลแบบองค์รวม
Last Update : 15:21:57 21/04/2022
ข้าวกล้องแดง ตราแม่ศรีเรือน ขนาด 1 กก.
Brand : แม่ศรีเรือน
ข้าวกล้องหอมมะลิแดง มีดัชนีน้ำตาลต่ำ ช่วยในการป้องกันและบรรเทาโรคเบาหวานได้ดี เพราะเมื่อรับประทานข้าวชนิดนี้เข้าไปแล้ว ร่างกายจะมีปริมาณน้ำตาลกลูโคสเพิ่มขึ้นช้ากว่าข้าวเจ้าทั่วไป ที่สำคัญในข้าวกล้องทุกชนิดจะมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ได้แก่ ทองแดง ธาตุเหล็ก เบต้าแคโรทีน วิตามินอี ลูทีน สูง ซึ่งสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ แอนติออกซิแดนท์ คือสารที่สามารถขจัดอนุมูลอิสระออกจากร่างกาย ในข้าวกล้องหอมมะลิแดง มีสารทองแดง ธาตุเหล็ก เบต้าแคโรทีน วิตามินอี และลูทีนสูง ซึ่งการบริโภคอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ จะช่วยลดอัตราการเกิดโรคมะเร็ง ลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคหลอดเลือดและหัวใจ โรคความจำเสื่อม โรคไขข้ออักเสบ แก่เร็ว มีสารอาหารจำพวกแป้ง ไขมันไม่อิ่มตัว ไม่มีคลอเรสเตอรอล โปรตีน ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย มีฟอสฟอรัส ช่วยในการเจริญเติบโตของกระดูกและฟัน แคลเซียมช่วยลดอาการเป็นตะคริว มีวิตามินบี1 ช่วยป้องกันโรคเหน็บชา มีวิตามินบี2 ช่วยป้องกันโรคปากนกกระจอก ทองแดงช่วยในการสร้างเม็ดเลือด ใยอาหารป้องกันอาหารท้องผูก *จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Last Update : 14:22:57 21/04/2022
ข้าวเหนียว ตราแม่ศรีเรือน ขนาด 1 กก.
Brand : แม่ศรีเรือน
ข้าวเหนียว ตราแม่ศรีเรือน เป็นข้าวที่มีลักษณะเด่นคือการติดกันเหมือนกาวของเมล็ดข้าวที่สุกแล้ว ปลูกมากทางภาคอีสานของประเทศไทยและ ประเทศลาว ข้าวเหนียวมี 2 สี คือ สีขาวและสีดำ (คนเหนือเรียกว่า"ข้าวก่ำ") แต่ข้าวเหนียวดำจะมีสารอาหาร ที่เป็นประโยชน์มากกว่าข้าวเหนียวขาว สารอาหารที่ว่า คือ ?โอพีซี"(OPC)มีสรรพคุณช่วยชะลอการแก่ก่อนวัย และความเสื่อม ถอยของร่างกาย โดยสารโอพีซีที่พบในข้าวเหนียวดำ เป็นสารชนิดเดียวกับสารสกัดที่ได้ จากองุ่นดำองุ่นแดง เปลือกสน ข้าวเหนียวเป็นอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรตในรูปแบบของแป้งชนิดหนึ่ง คนไทยนิยมรับประทานกันมากทั่วทุกภาคของประเทศ เพราะว่าทานแล้วอิ่มท้อง รับประทานได้กับอาหารหลากหลาย แถมมีรสชาติอร่อย โดยเฉพาะเมื่อทานคู่กับไก่ย่าง ส้มตำ รวมไปถึงผลไม้ เช่น มะม่วง ทุเรียน เป็นต้น เลขที่ อย.3120065720040 *จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Last Update : 14:22:00 21/04/2022
ข้าวหอมมะลิภูเขาไฟ ตราแม่ศรีเรือน ขนาด 1 กก.
Brand : แม่ศรีเรือน
ข้าวหอมมะลิภูเขาไฟ ตราแม่ศรีเรือน เป็นสายพันธุ์ข้าวที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศไทย นิยมปลูกและบริโภคกันอย่างแพร่หลาย คือ พันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 และ พันธุ์ กข.15 การรักษาความหอมของข้าว ต้องเริ่มต้นตั้งแต่การเก็บเกี่ยว การเก็บรักษาข้าวเปลือก การสีข้าว และการเก็บรักษาข้าวภายหลังจากการสี นอกจากนี้ข้าวหอมมะลิยังถือเป็นสุดยอดพันธุ์ข้าว ที่เป็นสินค้าส่งออกจนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยเฉพาะเอกลักษณ์ของข้าวหอมมะลิที่เป็นข้าวที่มีกลิ่นหอมในตัวเองโดยธรรมชาติ เมื่อหุงสุก เวลารับประทานข้าว จะมีความนุ่มหอม อร่อย มีกลิ่นหอมในตนเอง เป็นกลิ่นของธรรมชาติอันบริสุทธิ์ กลิ่นเหมือนดอกมะลิยามเช้าพร่างหยาดน้ำค้างและปราศจากสารพิษ เวลาเคี้ยวเมล็ดข้าวจะนุ่มหอมอร่อยมากกว่าข้าวอื่นๆ ลักษณะของข้าวหอมมะลิไทยจะมีเมล็ดเรียวยาวสวยงาม สีขาวหรือครีมอ่อนๆ ประโยชน์ที่ได้จากการรับประทาน ข้าวหอมมะลิอุดมด้วยสารอาหารนานาชนิด ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย โดยมีคาร์โบไฮเดรตสูงถึง 71-77% รองลงมาคือโปรตีน 5-8% ซึ่งทำหน้าที่ให้พลังงานแก่ร่างกาย และยังมีวิตามินบี 1 ช่วยป้องกันโรคเหน็บชา และวิตามินบี 2 ที่ช่วยป้องกันโรคปากนกกระจอก เลขที่ อย. 3120065720042 *จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Last Update : 14:20:38 21/04/2022
ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ตราแม่ศรีเรือน ขนาด 1 กก.
Brand : แม่ศรีเรือน
ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ตราแม่ศรีเรือน เป็นข้าวเกษตรอินทรีย์สายพันธุ์ใหม่ที่ได้จากการผสมข้ามพันธุ์ระหว่างข้าวเจ้าหอมนิล กับข้าวขาวดอกมะลิ 105 ลักษณะเป็นข้าวเจ้า สีม่วงเข้ม รูปร่างเมล็ดเรียวยาว ข้าวกล้องมีความนุ่มนวล ผิวมันวาว สีม่วงเข้ม แต่อีกทั้งยังมีรสชาติหอมมัน เนื้อเหนียวนุ่ม เนื่องจากผ่านการขัดสี แค่เพียงบางส่วนเท่านั้น จึงคงคุณค่าทางอาหารไว้ได้ครบครัน คุณสมบัติด้านโภชนาการคือมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงทั้งชนิดที่ละลายในน้ำ และละลายในไขมัน ได้แก่ วิตามินอี แกมมา-โอไรซานอล โพลีฟีนอล แทนนิล เบต้าแคโรทีน โฟเลต โอเมก้า-3 ธาตุเหล็ก ธาตุสังกะสี และมีดัชนีน้ำตาลต่ำ-ปานกลาง โดยเฉพาะรำข้าว และน้ำมันรำข้าวนั้นก็มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่ดี เลขที่ อย.3120065710041 *จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Last Update : 14:19:59 21/04/2022

:: AEC Language Support ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
11164
Total View
2317

Video On Web

First | Previous | Next | Last
There are no record found.
© 2000-2008 CopyRight by
Tel. 0993979651  Website. www.wealthyveganshop.com
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login