Salad Leaves 1
ประโยชน์ผักสลัดแต่ละชนิด
Last Update : 10/05/2013 15:10:11
Salad Leaves 2
ประโยชน์ผักสลัด
Last Update : 10/05/2013 15:09:58
Salad Leaves 3
ประโยชน์ผักสลัด
Last Update : 10/05/2013 15:09:38
Yam
Last Update : 15:38:30 17/05/2022
SPRING ONION
Last Update : 15:38:00 17/05/2022
BI COLOR CORN
Last Update : 15:37:35 17/05/2022
Xiao Bai Chye
Last Update : 15:37:09 17/05/2022
TOM YAM SET
Last Update : 15:36:50 17/05/2022

:: AEC Language Support ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
268
Total View
286468

Facility :
Factory


Factory


Raw material receiving


Laboratory


Production


Loading




Main Machine Information
Pages: 1
There are no machine information found.



Quality Control & Process :
 

ขั้นตอนการตรวจสอบทางด้านกายภาพ
พนักงานควบคุมคุณภาพ ทำการสุ่มตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ ทั้งที่เป็นวัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป โดยเกณฑ์การสุ่ม



ขั้นตอนการตรวจสอบทางด้านชีวภาพ
โดยจะตรวจสอบหาเชื้อดังต่อไปนี้ ตรวจหาเชื้อTotal Plate Count,Yeast and Mould , E.Coli , Coliform Bacteria , Staphylococcus aureus , Salmonella spp.



GHPs / HACCP
บริษัท พงศ์เทพรุ่งเรือง เทรดดิ้ง จำกัด ให้ความสำคัญกับมาตรฐานความปลอดภัย ความสด และความสะอาดของสินค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง จึงนำระบบความปลอดภัยทางด้านอาหารมาใช้กับกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค


Pages: 1


© 2000-2008 CopyRight by Phongthep Fruitveg Supplier Co.,Ltd.
Tel. +66(0)34-271489  Fax. +66(0)34-271488  Website. www.ptfruitveg.com
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login