Terdsak Wongvilai
Manager
0816450654
[email protected]
ระบบบำบัดน้ำเสียด้วยไฟฟ้า EC&EO - RT Pure ; Sewage Treatment Systems
Brand : RT Pure
RT Pure System เป็นระบบบำบัดน้ำเสียแบบ Electrolytic ช่วยขจัดมลพิษที่ตกค้างจากน้ำเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการรวมกันของปฏิกิริยาทางไฟฟ้าเคมี (electrocoagulation) กับการออกซิเดชั่นด้วยไฟฟ้าเคมี (electro-chemical-oxidation) และกระบวนการ electro-flotation-electrolysis
Last Update : 19:27:27 20/02/2018
KESD ; Professional Anti Static devices - เครื่องกําจัดไฟฟ้าสถิต
Brand : KESD
KESD ; Professional Anti Static devices - เครื่องกําจัดไฟฟ้าสถิต อุปกรณ์ ควบคุมและกำจัดไฟฟ้าสถิต สำหรับงานทำความสะอาดพื้นผิวที่ ปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้าสถิต
Last Update : 22:22:44 15/11/2017
ScaleBlaster เครื่องกำจัดตะกรัน และ เครื่องป้องกันตะกรัน
Brand : ScaleBlaster
ScaleBlaster เป็นเครื่องกำจัดตะกรัน และ เครื่องป้องกันตะกรัน ด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ใช้หลักการผลิตคลื่นความถี่ ทำให้โมเลกุลของแคลเซียมสูญเสียคุณสมบัติการยึดเกาะ ทำให้ไม่เกิดตะกรัน และขจัดตะกรันเดิมที่ยึดเกาะภายในระบบให้หมดไป โดยที่ไม่ต้องล้างตะกรันด้วยน้ำยาหรือสารเคมีใดทั้งสิ้น
Last Update : 15:39:01 19/07/2017
Aeroex Oil Mist Collectors เครื่องดักไอน้ำ และ ไอน้ำมัน
Brand : Aeroex
Aeroex Mist Collectors เป็นเครื่องดักไอ ประสิทธิภาพสูง มีทั้งรุ่นที่ดักไอน้ำ และไอน้ำมัน โดยการกรองหลายขั้นตอน สามารถดักไอได้ถึง 95% ดูแลง่าย ลดต้นทุนการบำรุงรักษา โดยไส้กรองในขั้นตอนที่1และ2 มีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 10 - 15 ปี
Last Update : 11:39:57 03/07/2017

Page View  3572  
Product Information :

Product Name:  
Aeroex Oil Mist Collectors - เครื่องดักไอน้ำ และไอน้ำมัน


Product Category:   เครื่องจักร, อุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องจักร, เครื่องมือกล
Product Sub-Category:   เครื่องกรองและฟอกน้ำมัน
Brand:   Aeroex 
Product Type :   สินค้า, ผลิตภัณฑ์ 
     
 

Aeroex Mist Collectors เป็นเครื่องดักไอ ประสิทธิภาพสูง มีทั้งรุ่นที่ดักไอน้ำ และไอน้ำมัน โดยการกรองหลายขั้นตอน สามารถดักไอได้ถึง 95% ดูแลง่าย ลดต้นทุนการบำรุงรักษา โดยไส้กรองในขั้นตอนที่1และ2 มีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 10 - 15 ปี 

WELCOME TO AEROEX

-  Multi-Stage progressive separation

-  Separate majority of fluid without filters

-  Quickly drain fluid to reduce evaporation & odors

-  Remove mist, smoke and bacteria

-  Cleaned air must approach zero emissions

   ,< 0.050 mg/m3

-  Top quality oil mist eliminator design

-  Low maintenance 

-  Low life cycle cost

Oil Mist Collectors Contribute to the Bottom Line

การใช้ Oil Mist Collectors ในโรงงานทำให้สภาพแวดล้อมดีขึ้น ปราศจากหมอกไอน้ำมัน นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถรักษาพนักงานให้ปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้นขณะทำงาน ในทางกลับกันนี้ความพึงพอใจของพนักงานที่ดีขึ้น จะทำให้ความสามารถในการผลิตที่สูงขึ้น ผลผลิตเพิ่มขึ้นและกำไรที่ดีขึ้น โดยการปรับปรุงประสิทธิภาพที่ ตัวกรองไอน้ำมัน ที่นำมาใช้สามารถทำให้ได้สิ่งที่ดีสำหรับคุณ  

SEPARATION TECHNOLOGY

1st to 5th stages:

          ขั้นตอนที่ 1 : องค์ประกอบทางกลที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของการแยกไอกับของแข็งได้ถึง 90 - 95%  ของเหลวสามารถระบายได้อย่างรวดเร็วลดการระเหยและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และไม่มีวัสดุสิ้นเปลือง

          ขั้นตอนที่ 2 : ตัวกรอง Agglomerator เป็นตัวกรองน้ำมันแบบลึกที่เป็นเอกลักษณ์ ชั้นของเหล็กกล้าไร้สนิมทอด้วยเส้นใยที่ดึงดูดเส้นใย มีประสิทธิภาพสูงเนื่องจากอากาศเดินทางผ่านเส้นใยละเอียดที่ความเร็วต่ำได้ ช่องระหว่างแต่ละชั้นให้การระบายน้ำของเหลวพิเศษของตัวแยกไอน้ำมัน วัสดุมีความทนทานสูงและมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 10 - 15 ปีในการใช้งาน มีระบบทำความสะอาดออนไลน์ (On-Line Cleaning system) เพื่อเพิ่มประสิทธิการกรองไอน้ำมันได้ตลอดเวลา

          ขั้นตอนที่ 3 และ 4 : กระบวนการกรองไอน้ำมันขึ้นอยู่กับความลึกของตัวกรองแผ่นใยที่จับอนุภาคหมอกเล็กๆไส้กรองมีอายุการใช้งานทั่วไปประมาณ 1 - 3 ปี

          ขั้นตอนสุดท้ายขั้นที่ 5 : ตัวกรอง HEPA จะตรวจจับหมอกควันและแบคทีเรียในอนุภาคขนาดเล็ก ประสิทธิภาพถึงมาตรฐาน 95% ที่ 0.3 ไมครอน และประสิทธิภาพสูง 99.9% ที่ 0.3 ไมครอน เป็นทางเลือก ฟิลเตอร์ HEPA ผลิตขึ้นมาเฉพาะสำหรับไอน้ำมัน ตัวกรองที่มีอนุภาคแก้วขนาดเล็กที่ใช้กับงานหนักในตัวแยกไอน้ำมัน ซึ่งไม่มีในผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งซึ่งนำมาใช้กับ ไอที่มีน้ำมันมาก แบะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยปกติอายุการใช้งานประมาณ 2 ถึง 4 ปี

Why Multi-Stage?

          ทำไมต้องเป็นแบบหลายขั้นตอน การแยกไอน้ำมัน จะทำได้ดีที่สุดต้องแบ่งการแยกให้เป็นหลายขั้นตอน เมื่อเปรียบเทียบกับตัวเก็บประจุแบบ 2 ขั้นตอนประสิทธิภาพของฟิลเตอร์ตัวแรกจะต้องสูงเพื่อป้องกันฟิลเตอร์สุดท้าย โอกาสการอุดตันของกรองตัวแรกจะสูงมาก ถ้าประสิทธิภาพของตัวกรองแรกต่ำตัวกรองสุดท้ายมีแนวโน้มที่จะตันด้วย

Why Depth Loading Filters?

          ทำไมต้องเป็นตัวกรองแบบลึก? อากาศเดินทางผ่านความลึกหรือแผ่นกรองได้ถึง 1 นิ้วหนา เมื่อกรองมีประสิทธิภาพสูง ความเสี่ยงของการต่ออุดตันต่ำ ในตัวกรองการโหลดหน้าจับการแยกตัวอยู่บนพื้นผิวของแผ่นกรองที่บางมาก ทำให้เกิดการอุดตันได้อย่างรวดเร็ว ในเครื่องกำจัดไอน้ำมัน

Why Cross Flow Design?

          ทำไมต้อง Cross Flow Design?  การแยกไอน้ำมัน ต้องมีระบบการระบายน้ำมันที่ดีด้วย โดยใช้ไอน้ำมันไหลขึ้นผ่านแผ่นกรอง และให้น้ำมันหยดโดยตรงลงด้านล่าง  

สนใจติดต่อ:
บริษัท เอ็นโคเทค จำกัด
Tel : 02-372-7320-1 , 084-452-0077
Email : [email protected]
http://www.encotecthai.com/

รับชมผลิตภัณฑ์ Aeroex Mist Collectors เพิ่มเติมที่ http://encotecthai.com/th/products/18...
Facebook : https://www.facebook.com/Aeroexmistco...


 


 

© 2000-2008 CopyRight by Encotec Co.,Ltd.
Tel. 0-2372-7320-1  Fax. 0-2372-7322  Website. www.encotecthai.com
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login