ครีมกันแดด
Brand : กู๊ดดแกธ์นิค
มีค่า spf มากสุดถึง 50 pa+++ แถมไม่มัน ไม่อุดตัน ไม่เกิดคราบ กันน้ำกันเหงื่อ ลงเมคอัพได้ เนียนยาวนานนะคะ และ มีส่วนผสมของ Nanowhite ช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใส ริ้วรอยด่างดำลดลง
Last Update : 14:38:16 26/08/2021
สบู่สมุนไพร พอใจ 2
Brand : กู๊ดดแกธ์นิค
สบู่สมุนไพรแท้ ไม่ใส่สี ไม่แต่งกลิ่น ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า ล้างเครื่องสำอางได้ เพื่อผิวแพ้ง่าย ลดปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงนะคะ
Last Update : 14:38:06 26/08/2021
ยาสีฟันสมุนไพร สูตร 1
Brand : กู๊ดดแกธ์นิค
เป็นยาสีฟันชนิดแรก ที่ใช้แปรงฟันปกติ + แปรงล้างฟันปลอม..จบ!! ในหลอดเดียว (2Way ? Actions) โดยที่ไม่ทำให้ ฟันจริงและฟันปลอมสึกกร่อน ที่สำคัญไม่ต้องเสียเงิน+เสียเวลา กับเม็ดฟู่แช่ฟันปลอม ทั้งยังช่วยขจัดคราบหินปูน ลดปัญหาฟันสึกกร่อน ฟันผุง่าย สามารถทานน้ำเย็นหรือไอศกรีม โดยไม่เจ็บแปล๊บ !!! เพราะแก้ปัญหาเสียวฟันได้ดี
Last Update : 14:37:56 26/08/2021
กระชายสกัด
Brand : กู๊ดดแกธ์นิค
จากผลการวิจัยในหลอดทดลอง กระชายขาว มีสาร พิโนสโตบิน เเละ แพนดูราทินเอ ที่สามารถทำหน้าที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสโควิด ? 19 ได้
Last Update : 14:37:20 26/08/2021
ยาบรรเทาอาการคันตรา จิวะ
Brand : กู๊ดดแกธ์นิค
ช่วยบรรเทาอาการผด ผื่นคันตามผิวหนัง ลมพิษ ยิ่งเกายิ่งลาม น้ำเหลืองเสีย ตุ่มพุพองตามร่างกาย เป็นแผลหายยาก ** ที่สำคัญต่างจากยาแผนปัจจุบันตรงที่ ทานแล้วไม่ง่วง ทำงานหรือขับรถได้สบายๆ และไม่มีผลเสียสะสมต่อตับ..ไต ** จึงปลอดภัยจนได้ขึ้นทะเบียนเป็นยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณ
Last Update : 14:34:43 26/08/2021

Page View  142  
Product Information :

Product Name:  
ยาบรรเทาอาการคันตรา จิวะ


Product Category:   เคมีภัณฑ์ และยา
Product Sub-Category:   ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับรับประทาน
Brand:   กู๊ดดแกธ์นิค 
Product Type :  
Short Description :   ช่วยบรรเทาอาการผด ผื่นคันตามผิวหนัง ลมพิษ ยิ่งเกายิ่งลาม น้ำเหลืองเสีย ตุ่มพุพองตามร่างกาย เป็นแผลหายยาก ** ที่สำคัญต่างจากยาแผนปัจจุบันตรงที่ ทานแล้วไม่ง่วง ทำงานหรือขับรถได้สบายๆ และไม่มีผลเสียสะสมต่อตับ..ไต ** จึงปลอดภัยจนได้ขึ้นทะเบียนเป็นยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณ
     
 

ยาบรรเทาอาการคันตรา จิวะ

ช่วยบรรเทาอาการผด ผื่นคันตามผิวหนัง ลมพิษ ยิ่งเกายิ่งลาม น้ำเหลืองเสีย ตุ่มพุพองตามร่างกาย เป็นแผลหายยาก ** ที่สำคัญต่างจากยาแผนปัจจุบันตรงที่ ทานแล้วไม่ง่วง ทำงานหรือขับรถได้สบายๆ และไม่มีผลเสียสะสมต่อตับ..ไต ** จึงปลอดภัยจนได้ขึ้นทะเบียนเป็นยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณ

ส่วนประกอบสำคัญ:

  • เนื้อไม้ขันทองพยาบาท แก้ประดง (ผื่น เกิดพร้อมมีไข้) แก้พิษในกระดูก แก้โรคผิวหนัง ผื่นคัน ลมพิษ รักษาน้ำเหลืองเสีย แก้โรคผิวหนัง แก้กลากเกลื้อน
  • หัวข้าวเย็นใต้ แก้น้ำเหลืองเสีย ฆ่าเชื้อหนอง ฝีแผลเน่าเปื่อยพุพอง ทำให้แผลฝียุบแห้ง แก้เม็ดผื่นคัน
  • ต้นเหงือกปลาหมอ ตัดรากฝีภายใน และภายนอกทุกชนิด แก้น้ำเหลืองเสีย แก้ประดง และตัวยาสมุนไพรอื่นๆ

วิธีรับประทาน: รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหาร เช้า-เย็น (คนที่อาการพุพอง หรือ เป็นตุ่มคันเป็นหนองมานาน ?สามารถ รับประทานต่อเนื่องได้ 2 เดือน หยุดพัก 1 เดือน แล้วรับประทานต่อได้นะคะ)

น้ำหนักตัวยา ใน 1 แคปซูล 450 มิลิกรัม 1 แผง มี 10 แคปซูล
ยาสามัญประจำบ้าน เลขทะเบียนยา G11/60


 

© 2000-2008 CopyRight by GOODGANIC CO.,LTD.
Tel. 0851994459  Website. https://goodganicthailand.com/
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login