สารกันบูดกับ...บิสกิต
บิสกิต เป็นขนมปังกรอบที่ฝรั่งตาน้ำข้าวสมัยก่อนพกพาติดตัวไว้ทานระหว่างเดินทาง
Last Update : 22/06/2017 00:00:00
Lactose 200 Mesh
เป็นน้ำตาลโมเลกุลคู่ที่ส่วนใหญ่พบในนม ประกอบจากกาแล็กโทสและกลูโคส แล็กโทสเป็นส่วนประกอบราว 2-8% ของนมโดยน้ำหนัก ถึงแม้ว่าปริมาณจะแตกต่างกันไปตามชนิดและลักษณะเฉพาะ แล็กโทสแตกตัวมาจากหางนมรสหวานหรือเปรี้ยว
Last Update : 12:15:27 02/09/2017
Cocoa Powder
คือ ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากเมล็ดของผลโกโก้ (cocoa) มาหมักแล้วทำแห้ง (dehydration) นำมาคั่ว (roasting) แยกเปลือกออกแล้วบด อาจเติมสารที่มีความเป็นด่าง (alkalizing agent) เพื่อปรับค่าพีเอช (pH) และกลิ่นรสตามต้องการ จากนั้นนำมาสกัดไขมันออกบางส่วน แล้วทำให้เป็นผง โกโก้ผงมีสีน้ำตาลหรือสีน้ำตาลแดง
Last Update : 12:14:32 02/09/2017
Collagen
คือโปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นสายยาว ซึ่งทำหน้าที่แตกต่างจากสารโปรตีนโดยทั่ว ๆ ไปเช่นแดียวกับเอนไซม์ เส้นใยคอลลาเจนมีลักษณะเป็นสายเกลียวที่มีหน่วยโมเลกุลเกี่ยวพันกันมากมาย โดยปกติทั่วไปผิวหนังมีคอลลาเจนเป็นโครงสร้างอยู่มาก จึงมีแรงสปริงและยืดหยุ่นดีตามไปด้วย คอลลาเจนนั้นไม่ได้มีอยู่ที่ผิวหนังส่วนนอกเท่านั้น อวัยวะภายในร่างกาย ก็มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบอยู่มาก ได้แก่ ผังผืด (Fascia), กระดูกอ่อน, เอ็น, เอ็นกล้ามเนื้อและกระดูก คอลลาเจนที่เป็นส่วนประกอบหลักของชั้นผิวมีชื่อเรียกอีกอย่างว่า เคราติน
Last Update : 12:12:23 02/09/2017
Corn Starch
เป?นแป?งที่นําเมล็ดข?าวโพดมาบดละเอียด มีลักษณะสีเหลืองนวลจับแล?ว เนียนลื่นมือ เมื่อทําให?สุกจะมีลักษณะข?นอยู?ตัวไม?คืนตัวง?าย เมื่อทิ้งให?เย็นตัว จะจับตัวเป?น ก?อนแข็งร?วน และมันวาว นิยมนํามาใช?นําอาหารที่ต?องการความข?นอยู?ตัว
Last Update : 12:09:57 02/09/2017
Potato Starch
แป้งมันสำปะหลัง
Last Update : 12:08:00 02/09/2017

:: AEC Language Support ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
322
Total View
278523

Products list by Category (Total 60 Products)

สินค้าแนะนำ (Recommend Products)
 
Sodium Lactate
Sodium Lactate มีฤทธิ์เป็น Humectant (ช่วยกักเก็บความชื้น) และ Anti-microbial (ต่อต้านแบคทีเรีย) สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยการลดปริมาณการสูญเสียน้ำ เหมาะกับผิวแห้งกร้าน แตกลาย
Last Update : 31/07/2560 15:05:49
Sodium Benzoate
โซเดียมเบนโซเอตใช้เป็นวัตถุเจือปนอาหาร (food additive) เพื่อการถนอมอาหารโดยใช้เป็นวัตถุกันเสืย (preservative) ซึ่งจะทำงานได้ดีในช่วงที่อาหารมีภาวะเป็นกรด คือมีค่า pH ต่ำกว่า 3.6 ใช้ได้ดีกับอาหารที่เป็นกรด (acid food) หรืออาหารปรับกรด (acidified food) ปริมาณของ sodium benzoate ท่ีใช้ต้องไม่เกินร้อยละ 0.1 ของน้ำหนัก อาหารเท่านั้น
Last Update : 31/07/2560 14:59:35
Potassium Sorbate
เป็นสารกันเสียที่เป็นเกลือ โปแตสเซียม ของกรดซอร์บิค เป็นผงคล้ายผลึกสีขาว ซึ่งละลายได้ในน้ำ ความสามารถในการละลาย 139 กรัม ในน้ำ 100 มิลลิลิตร ที่ 20 องศาเซลเซียส ความสามารถในการละลายนี้จะให้สารละลายที่ความเข้มข้นสูง ซึ่งสามารถใช้สำหรับการจุ่มและการฉีดพ่น การนำไปใช้ / Applications : นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์เนย , เนยแข็ง , เนยเทียม , เครื่องดื่ม และไส้กรอกแห้ง และ สามารถใช้ในผลิตภัณฑ์ที่มีค่าพีเอชสสูงถึง 6.5
Last Update : 31/07/2560 14:48:46
GARLIC POWDER
กระเทียมผง เหมาะสำหรับใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ต่างๆเช่น ขนมขบเคี้ยว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เป็นต้น
Last Update : 31/07/2560 14:36:28
Monosodium Glutamate (MSG)
โมโนโซเดียมกลูตาเมต (อังกฤษ: monosodium glutamate) มักเรียกกันว่า ผงชูรส[1] วัตถุเจือปนอาหารประเภทวัตถุปรุงแต่งรสอาหารที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย โมโนโซเดียมกลูตาเมตมีลักษณะเป็นผงผลึกสีขาวไม่มีกลิ่น มีคุณสมบัติในการเป็นสารเพิ่มรสชาติอาหาร ทำให้อาหารมีรสชาติโดยรวมดีขึ้น เนื่องจากเมื่อโมโนโซเดียมกลูตาเมตละลายน้ำ จะแตกตัวได้โซเดียมและกลูตาเมตอิสระที่มีสมบัติในการเพิ่มรสชาติอาหาร โดยช่วยเพิ่มรสชาติของรสชาติพื้นฐาน 4 รสที่เรารู้จักกันดีคือ รสหวาน รสเค็ม รสเปรี้ยว และรสขม ให้เด่นชัดมากขึ้น
Last Update : 31/07/2560 14:32:05
I+G
หัวผงชูรส จะเข้มข้นกว่าผงชูรสทั่วไป 4 เท่า ขนาดบรรจุ 10 กก/กล่อง
Last Update : 31/07/2560 14:27:59
Licorice Powder
สารสกัดชะเอมเทศ มีสารสำคัญคือ Glycyrrhetic acid & Flavinoids มีคุณสมบัติลดอาการระคายเคืองและแอนตี้ออกซิแดนซ์ และยังมี Grabridin ซึ่งจะไปทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ไทโรซิเนส (tyrosinase) โดยจะมีผลลดการผลิตเม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังจากการถูกกระตุ้นด้วย รังสียูวีบี เหมาะกับผู้ที่ต้องการ เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยดำจากสิว อย่างปลอดภัยในเวลาอันรวดเร็ว
Last Update : 31/07/2560 14:22:54
Malt Extract
มอลต์ (malt) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากนำเมล็ดธัญพืช (cereal grain) มาเพาะให้งอก (germination) นิยมผลิตมาจากข้าวบาร์เลย์ (barley) มอลต์ใช้เป็นวัตถุดิบในการทำเบียร์ (beer) หรือผลิตเป็นมอลต์สกัด (malt extract)
Last Update : 31/07/2560 14:15:41
Flavour (Fruit, Meat, Chicken, Shrimp)
วัตถุปรุงแต่งกลิ่นรส (flavoring agent) เป็นวัตถุเจือปนอาหาร (food additive) ที่ช่วยปรับปรุงกลิ่นรสของอาหารให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น
Last Update : 31/07/2560 14:11:00
Glycine
มีรสหวาน จำเป็นสำหรับการสร้างโปรตีนในร่างกาย การสังเคราะห์กรดนิวคลีอิก การสร้างของ RNA, DNA, กรดน้ำดี และกรดอะมิโนอื่น ๆ ในร่างกาย นอกจากนี้ยังพบอีกว่ามีประโยชน์ในการช่วยดูดซึมของแคลเซียมในร่างกาย และเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสให้เป็นพลังงาน ไกลซีน เป็นกรดอะมิโนที่มีบทบาทสำคัญมากในการช่วยเพิ่มการโอบอุ้มน้ำให้แก่เซลล์ผิวและรักษาความยืดหยุ่นของผิวหนัง
Last Update : 27/07/2560 18:03:14
DL-Alanine
Alanine มีลักษณะเป็นเกล็ดละเอียด หรือ ผงละเอียดสีขาวบริสุทธิ์ ไม่มีกลิ่น และให้รสชาติที่ค่อนข้างหวานเลี่ยน (เมื่อชิมตัวมันเองเดี่ยว)
Last Update : 27/07/2560 17:52:15
Ascorbic Acid
การใช้กรดแอสคอร์บิกในการแปรรูปอาหาร กรดแอสคอร์บิกใช้เป็นวัตถุเจือปนอาหาร (food additive) มีเลขในระบบ E-number คือ E 300 ทำหน้าที่เป็น antioxidant bread enhancer ข้อจำกัดการบริโภค กรดแอสคอร์บิก รวมทั้งแอสคอร์เบต (ascorbate) ซึ่งเป็นเกลือของกรดแอสคอร์บิก ไม่มีข้อห้ามบริโภค โดยศาสนาใด ใช้ได้ใน อาหาร เจ (vegan) และอาหารมังสะวิรัติ (vegetarian)
Last Update : 27/07/2560 17:43:43
Sodium Bicarbonate
โซเดียมไบคาร์บอเนต หรือ โซดาทำขนม เป็นสารประกอบที่มีลักษณะเป็นผงสีขาว มีรสเค็มคล้ายโซเดียมคาร์บอเนต
Last Update : 27/07/2560 17:20:28
Sodium Erythorbate
ใช้ในเนื้อสัตว์ เนื้อไก่ และเครื่องดื่ม ทำให้เนื้อสัตว์คงมีสีชมพูอยู่เนื่องจากช่วยลดการแปรสภาพจากสารไนเตรด (Nitrate) นอกจากนี้ยังมีสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ซึ่งช่วยยืดอายุของอาหารได้ โซเดียม อีรีโทรเบตได้มาจากน้ำตาลที่ผลิตจากอ้อย ข้าวโพด หรือ หัวบีท
Last Update : 01/07/2560 12:41:01
Xanthan Gum (Ziboxan?F80)
Packing : 25 Kg/Carton. แซนแทนกัม? เป็นสารเพิ่มความหนืด (thickener) ที่สามารถใช้ได้ในแทบทุกสภาพแวดล้อม ผลิตจากธรรมชาติ 100% ด้วยการหมักของน้ำตาล ชนิดซูโครส หรือกลูโครส กับแบคทีเรียชนิด Xanthomonas campestris? เมื่อผสมลงในเจล จะทำให้ได้เนื้อเจลใส และความหนืดที่เพิ่มลดได้ตามที่ต้องการ (ด้วยการเพิ่มหรือลดอัตราส่วนการใช้ Xanthan Gum)
Last Update : 30/06/2560 18:09:27
Citric Acid Monohydrate
กรดมะนาว โมโนไฮเดรต สารให้ความเปรียว ให้รสเปรี้ยว อ่อนกว่า ชนิด Anhydrous แต่จะมีราคาถูกกว่า
Last Update : 30/06/2560 18:05:05
Shortening
Last Update : 28/06/2560 18:08:52
Margarine
Last Update : 28/06/2560 18:03:49
Cheese (Hi-Melt)
Packing : 36 Kg.
Last Update : 28/06/2560 17:58:15

First | Previous | Next | Last

© 2000-2008 CopyRight by CANAAN ENTERPRISE (THAILAND) CO.,LTD.
Tel. 02 874 8284-6 , 099 225 7370  Fax. 02 426 4793  Website. www.canaan.co.th
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login